Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0987.703.199

Email: onggiovina@gmail.com

TOPICS

Giới thiệu chung về các hệ thống điều hòa không khí
Giới thiệu chung về các hệ thống điều hòa không khí    Hiện nay các hệ thống ĐHKK rất đa dạng, tuỳ vào các yêu cầu cụ thể mà nhà thiết kế có thể lựa chọn hệ thống ĐHKK để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tính kinh tế về vốn đầu tư và các ch..
 
Máy lạnh trung tâm VRV - Giải pháp điều hòa trung tâm cho các tòa nhà lớn, khách sạn, bệnh viện, biệt thự...
1.Máy lạnh trung tâm VRV III của Daikin Nhật Bản. VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống máy lạnh trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không k..
 
Tiết kiệm điện năng hệ thống điều hòa tại các tòa cao ốc
Tiết kiệm điện năng hệ thống điều hòa tại các tòa cao ốc .   Điều hòa không khí trong công trình xây dựng được coi là một trong những hệ thống tiêu tốn năng lượng số một. Thời gian qua, sau rất nhiều thay đổi, một hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng vượt trội..
 
TÍNH TOÁN THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
  TÍNH TOÁN THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CƠ SỞ LỰA CHỌN MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ. Việc lựa chọn máy điều hoà được tiến hành theo các bước sau: Chọn hãng máy Thị trường Việt nam hiện nay sử dụng nhiều hãng máy hoà khác nhau. Nổi tiếng hơn cả là c..